Kính gửi: Qúy khách hàng và các nhà đầu tư gần xa!

Lời đầu tiên Ban Giám Đốc Công ty Cổ Phần Ôtô Vĩnh Thịnh xin gửi lời chúc sức khỏe đến Quý Khách hàng. Kính thông báo đến quý khách hàng, ngày 26/12/2015 Công ty Cổ Phần Ôtô Vĩnh Thịnh đã chính thức khai trương Showroom Hino 3S Vĩnh Thịnh tại Bình Dương. Hino Vĩnh Thịnh là đại lý bán hàng và dịch vụ ủy quyền duy nhất tại Bình Dương của Công ty  Hino Motors Việt Nam.
Đến với Hino Vĩnh Thịnh Qúy khách hàng sẽ được sở hữu dòng xe tải cao cấp mang thương hiệu Hino, với đặc tính nổi bật là bền bỉ, tải trọng cao, tiết kiệm nhiên liệu và những trải nghiệm tốt nhất về loại hình dịch vụ đúng tiêu chuẩn 3S của Hino Motors Việt Nam:

  • Sale: Phân phối xe tải (cabin & chassis) của Hino, các sản phẩm xe tải thùng trên nền xe Hino.
  • Service: Chăm sóc, bảo hành,bảo dưỡng, sửa chữa các loại xe tải Hino.
  • Spare Part: Dịch vụ đóng thùng, cung cấp phụ tùng chính hãng.

– Hino Vĩnh Thịnh cũng là thành viên trong hệ thống Công ty Cổ phần dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO), đơn vị có uy tín với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ô tô, hiện đang là nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hàng chục đại lý phân phối ô tô cho các hãng xe nổi tiếng như Toyota, Ford, GM, Hyundai, Suzuki…, với tổng diện tích 5.600m2, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xe tải, Hino Vĩnh Thịnh sẽ trở thành một địa chỉ đáng tin cậy đối với khách hàng và các đối tác gần xa.

– Hino Vĩnh Thịnh cam kết nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng với các sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất, đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất Hino Motor Việt Nam. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất đối với chúng tôi.  Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ.

 SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 Là Đại lý xe tải 3S chính Hãng Hino chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ theo nhu cầu ngày càng cao của khác hàng:

 Phân phối Xe tải Hino lắp ráp và nhập khẩu Chính hãng

 Là trạm bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa xe tải Hino chính hãng

 Cung cấp phụ tùng chính hãng, phụ kiện và các trang thiết bị của xe tải Hino

 Thiết kế, đóng mới, nhập khẩu các loại thùng chuyên dụng (Công ty chúng tôi đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp giấy chứng nhận cơ sở đóng thùng theo tiêu chuẩn của Cục ĐKVN)

 Dịch vụ sửa chữa lưu động

 Hỗ trợ tài chính, hỗ trợ khách hàng mua xe Hino trả góp với thủ tục nhanh gọn

 Cung cấp các dịch vụ Bảo hiểm xe.

 Hỗ trợ giao xe toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm…theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

“CHÚNG TÔI CHỈ CÓ MỘT ÔNG CHỦ, ĐÓ LÀ KHÁCH HÀNG”

093 123 8881