Xe Tải Chính Hãng Miền Nam > Chưa được phân loại > Dòng xe tải Hino – xe tải cao cấp chất lượng Nhật Bản

Dòng xe tải Hino – xe tải cao cấp chất lượng Nhật Bản

Sơ lược về dòng xe Hino – Nhật Bản

Hino là dòng xe có thương hiệu nổi tiếng của hãng Hino Nhật Bản. Xe tải Hino chiếm 1 phần không nhỏ trên thị trường xe tải trên thế giới và đặc biệt trong nước ta. Áp dụng công nghệ Nhật Bản, thiết kế tỉ mỉ chi tiết tinh tế, tiết kiệm nhiên liệu, động cơ ổn định, độ bền cao … là những gì mà giới tài xế nhắc đến khi nói dòng xe tải Hino. Còn hơn thế nữa, chúng còn được biết đến là dòng xe “giữ giá” nhất sau khi sử dụng. Đó là lý do mà 60% chủ hãng vận chuyển, kinh doanh vận tải… đều sở hữu một chiếc xe tải Hino trong nhà.

 

Ưu điểm của dòng xe Hino

Được sản xuất ở cái nôi xe tải uy tín thế giới, ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất, xe tải Hino là dòng xe tải có chất lượng cao của Nhật Bản. Nếu tham gia vào các nhóm về lái xe tải, hay kinh doanh xe sẽ thấy không ít nhận xét, đánh giá cao liên quan đến thương hiệu Hino: là dòng xe tiết kiệm nhiên liệu, động cơ mạnh mẽ, vận hành ổn định, tuổi thọ cao; Đặc biệt, tỷ lệ hư hỏng vặt ít, nên chủ đầu tư sẽ không tốn công và chi phí sửa chữa tiết kiệm thời gian và kinh tế, đem hiệu quả kinh tế. Một điểm cộng nữa cho xe tải Hino là giá cả hoàn toàn cạnh tranh so với dòng xe cùng phân khúc của các thương hiệu khác, không bị hao mòn và rớt giá nhiều qua thời gian sử dụng.

 

Không chỉ tiết kiệm nhiên liệu cho chủ đầu tư mà Hino còn quan tâm đến sự an toàn của tài xế lẫn phụ xe khi trang bị đầy đủ các hệ thống phanh, lốp, đèn kính… cabin an toàn chống va đập và vị trí lái xe tốt nhất từ ghế ngồi tới khoảng cách vô lăng điều chỉnh phù hợp với tạng người châu á mang lại cảm giác thoải mái nhất cho lái xe.

 

Trọng tải mà xe có thể chở khá lớn, từ 1.9 tấn đế 38 tấn tùy từng dòng xe, khối lượng hàng hóa phép chở lớn vì xe được thiết kế tự trọng xe nhẹ hơn so với các thương hiệu cùng phân khúc.

Đó là lý do mà ngay từ khi bước vào thị trường Việt Nam, Xe tải Hino được các tài xế lẫn chủ đầu tư tin chọn, không những đáp ứng được tất cả các yêu cầu và điều kiện của một chiếc xe tải ở mức độ đặc biệt cao mà còn nâng cao hiệu suất chở hàng cũng như tiết kiệm không ít chi phí khác.

 

Thêm một ưu điểm nữa của xe tải Hino đó chính sách bảo hành, bảo dưỡng của hãng cực kỳ tốt. Hiện nay theo quy định, tất cả các dòng xe tải Hino đều được bảo hành 1 năm và không giới hạn km, chủ xe còn được khuyến mãi miễn phí công bảo dưỡng và thay thế dầu nhớt, lọc dầu, lọc nhớt 7 lần và tương ứng với 50.000 km.

 

Đó là khi chủ đầu tư mua xe mới, thế còn trong thị trường xe tải cũ thì sao?

Riêng về Thương hiệu Hino thì giá luôn được ấn định cao hơn so với các xe khác cùng tình trạng. Nghiên cứu các chính sách cho vay vốn của ngân hàng, nếu lý do vay để mua xe tải Hino thì luôn được hỗ trợ rất tốt, vì giá trị của xe vẫn được định giá cao dù đã qua sử dụng.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm, nghiên cứu và phát triển xe tải Hino luôn kế thừa và phát huy mạnh mẽ những điểm mạnh của mình để ngày càng làm hài lòng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Thực tế đã chứng minh xe tải Hino là thương hiêu đỉnh cao trong các dòng xe tải hiện nay trên thị trường trong và ngoài nước

093 123 8881